เปิดตัว Sagan Collection 2019: ตามล่าหาสายรุ้ง

อีกหนึ่งฤดูกาล อีกหนึ่งคอลเลคชันใหม่ของปีเตอร์ ซากาน เมื่อคืนนี้ Specialized เปิดตัวสินค้าคอลเลคชันที่สามของปีเตอร์ ซากานที่มีทั้งจักรยาน หมวก รองเท้า และชุดปั่น ภายใต้ธีม Chasing Rainbows หรือตามล่าหาเสื้อรุ้ง ถอดคาแรคเตอร์ของซากานออกมาสองรูปแบบ ทั้งด้านมืด (Underexposed) และด้านสว่าง (Overexposed)

“รสชาติของเสื้อสีรุ้งมันไม่ติดตัวคุณไปตลอดชีวิต ถึงแม้เขาจะไม่ใช่แชมป์โลกแล้วแต่ในปีนี้เราอยากสะท้อนความต้องการของปีเตอร์ นั่นคือการล่าเสื้อรุ้งกลับมาให้ได้อีกครั้ง”​

 

Underexposed Collection

“เมื่อคุณเคยเป็นแชมป์โลกติดต่อกันสามสมัย คุณคือคนที่มีเป้าติดกลางหลัง การพรางตัวให้ไม่เป็นที่น่าสนใจกลับกลายเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับซากาน เหมือนราชสีห์ที่รอตะครุบเหยื่อในจังหวะที่เป้าหมายประมาท…มันสะท้อนตัวตน “ด้านมืด” ของปีเตอร์ที่เราอยากถ่ายทอดมาในโปรดักต์ชุดนี้ Specialized กล่าว

S-Works Venge Frameset
S-Works Tarmac SL6 Disc frameset

 

Overexposed Collection

สำหรับคอลเลคชัน “ด้านสว่าง”​ Specialized ต้องการถอดอัตลักษณ์อีกมุมหนึ่งของปีเตอร์ นั่นคือในจังหวะที่เขา “เป็นที่จับตามองโดยคู่แข่งทั้งเปโลตอง” ล้อกับลักษณะนิสัยความเป็นโชว์แมนของซากานที่ชอบปั่นแบบเอาใจคนดูและแฟนๆ เช่นนั้นแล้วก็ไม่จำเป็นต้องหลบซ่อนอีกต่อไป โทนสีของคอลเลคชันด้านสว่างจึงเป็นสีขาวมุกและขาวเทาที่ดูโดดเด่นและแตกต่าง

S-Works Tarmac SL6 Disc
S-Works Venge
Allez Sprint
S-Works Evade 2
S-Works 7

Sagan Collection ใหม่นี้เปิดตัวก่อนสนามแข่ง Milan San Remo 2019 ซึ่งเป็นรายการคลาสสิคสนามใหญ่ที่ซากานมีโอกาสชนะอยู่พอสมควร เราคงได้เห็นเขาใช้ลงแข่งวันนี้ครับ

ชมคอลเลคชันเต็มๆ และราคาที่ Specialized.com

By เทียนไท สังขพันธานนท์

คูน คือผู้ก่อตั้งดั๊กกิ้งไทเกอร์ และอยากใช้เว็บไซต์นี้ช่วยให้คนไทยอยากขี่จักรยานกันเยอะๆ!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *