สมาร์ทเทรนเนอร์ใหม่จาก Wahoo

WAHOO ผู้ผลิตเทรนเนอร์และอุปกรณ์จักรยานชื่อดังยังอัปเดตสมาร์ทเทรนเนอร์ตัวเรือธงของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ปีนี้อัปเดต Wahoo Kickr รุ่นใหม่ พร้อมออกสมาร์ทเทรนเนอร์รุ่นประหยัด Wahoo Kickr core และพัดลมที่ออกแบบมาเพื่อการปั่นเทรนเนอร์โดยเฉพาะด้วย

 

All New KICKR Smart Trainer

wahoo kickr 2018

รุ่นท็อป KICKR รื้อออกแบบใหม่หมด แก้ปัญหาเรื่องเสียงดังจากรุ่นที่แล้ว โดย Wahoo เคลมว่าในรุ่นใหม่นี้จะไม่มีเสียงระหว่างใช้งานเลย เหมาะกับคนที่ต้องใช้เทรนเนอร์ในบ้านและไม่อยากรบกวนคนในครอบครัว โดยเฉพาะเวลาช่วงเช้าหรือกลางคืน สเป็คอื่นๆ ยังคงคล้ายเดิม มีพาวเวอร์มิเตอร์ในตัวที่อ่านแรงได้สูงสุด 2,200 วัตต์ และให้ฟีลเหมือนถนนจริง

ราคา 999.99 USD

 

KICKR Core Trainer

wahoo kickr core

นอกจากรุ่นเรือธงแล้ว Wahoo ยังปล่อยสมาร์ทเทรนเนอร์รุ่นประหยัดในชื่อ Kickr Core ใช้ดีไซน์เดียวกับรุ่นท็อปแต่ขนาดเล็กลง และลดสเป็คเล็กน้อย กแต่ยังมีพาวเวอร์มิเตอร์ในตัว และใช้การยึดล้อแบบ direct-drive พร้อมรองรับการเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ต่างๆ เช่น Zwift, Trainer Road และ Sufferfest

ราคา 699.99 USD

 

KICKR Headwind Fan

wahoo kickr headwind

ไอเท็มล่าสุดจาก Wahoo เป็น Wahoo KICKR Headwind พัดลมแบบ smart fan ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับการปั่นเทรนเนอร์โดยเฉพาะ

ถามว่าสมาร์ทยังไง? Wahoo บอกว่าพัดลมตัวนี้สามารถเชื่อมต่อกับเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจและความเร็วได้ เช่นถ้าเราปั่นเร็วและหนักพัดลมก็จะทำงานแรงขึ้น จำลองสภาพการปั่นเหมือนเราอยู่บนถนนจริง กระแสลมแรงได้ถึง 48 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช้ได้กับทั้งเทรนเนอร์จาก Wahoo และจากแบรนด์อื่น เพราะเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth หรือ ANT+

ราคา 199.99 USD

Wahoofitness.com

By เทียนไท สังขพันธานนท์

คูน คือผู้ก่อตั้งดั๊กกิ้งไทเกอร์ และอยากใช้เว็บไซต์นี้ช่วยให้คนไทยอยากขี่จักรยานกันเยอะๆ!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *