The EM District เชิญเที่ยวงาน World Bike 2015-2016

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ไบค์ 2015/2016” ครั้งแรกของการรวมตัวสุดยิ่งใหญ่ ของจักรยานแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมเผยโฉมโมเดล ล่าสุดปี 2016

งานที่รวบรวมที่สุดของแบรนด์จักรยานชั้นนำระดับโลก การเปิดตัวโมเดล ล่าสุดปี 2016 พร้อมรุ่น Limited Edition โดยเปิดให้ชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 พฤศจิกายนนี้ ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์

พร้อมได้รับพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ ให้อัญเชิญจักรยาน BIANCHI รุ่น METHANOL จักรยานส่วนพระองค์ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร และจักรยาน CANNONDALE จักรยานส่วนพระองค์ในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ให้พสกนิกรได้ร่วมชมอย่างใกล้ชิด ชมนิทรรศการจักรยานคู่ใจของดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง เช่น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, โดม-ปกรณ์ ลัม, นาวิน ต้าร์, คิทตี้-ชิชา อำมาตยกุล, ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เป็นต้น โดยจัดแสดง ณ บริเวณชั้น G อาคาร ฮีลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ig_exclusivebike

“ไฮไลท์ของงานคือการรวมตัวครั้งแรกของสุดยอดจักรแบรนด์ดังระดับโลก ที่จะมาเปิดตัวโมเดลล่าสุดปี 2016 และรุ่น Limited Edition ไว้ในงานนี้งานเดียวที่จะมาให้สัมผัสและชมได้อย่างใกล้ชิด ประกอบไปด้วย PINARELLO F8 DOGMA จักรยานที่ทำเพื่อเฉลองแชมป์ Tour de France ให้กับ Chris Froome จาก PRO CYCLE,CIPOLLINI NUKE 2016 ATOMLINK SYSTEM จักรยานที่ถ่ายทอด DNA ความเร็วและแรงที่สุดจากนักแข่งระดับตำนาน Mario Cipollini ซึ่งมีเพียง 5 คันในประเทศไทย จาก CENTRAL BIKE, LOOK 796 Monolade สถิติใหม่ที่คุณไปถึง”

fb2

“ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ไบค์ 2015-2016” ครั้งแรกของการรวมตัวสุดยิ่งใหญ่ของจักรยานแบรนด์ดังระดับโลกจาก LA GROUP, จักรยาน CANNONDALE SUPERSIX EVO HI-MOD TEAM กับการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยในงานนี้จาก WORLD WIDE CONNECTION, SPECIALIZED NEW TARMAC เฟรมที่ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์มากที่สุดในการแข่งขัน World Grand Tour จาก SPORT BICYCLE, CERVELO S5 TEAM MTN limited edition 195 คันในโลกและ 8 คันในประเทศไทยจาก BIKE ZONE,

TREK MADONE 9.9 จักรยาน Project One ที่สามารถสรรสร้างเองได้ตามสไลต์ผู้ขับขี่ จาก PRO BIKE, BIANCHI SPECIALISSIMA จักรยานที่จะปฏิวัติการขับขี่ใหม่ ตอบสนองกำลังผู้ขับขี่ได้อย่างสูงสุด จาก TCA, LIGHTWEIGHT LIMITED GERMAN EDITION BIKE จักรยานแฮนด์เมดสายพันธุ์เยอรมัน สุดยอดด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่มีเพียง 10 คันในประเทศไทยเท่านั้น จาก KHCYCLE THAILAND และ STORCK AERFAST 2016 เมื่อศาสตร์แห่งแอโรไดนามิคส์ถูกสร้างให้มาบรรจบกับศักยภาพความเร็วขั้นสูงสุด จาก BIB BIKE ไม่เพียงแต่จักรยานไฮไลท์ 10 คันนี้เท่านั้น ภายในงานยังมีเอ็กซิบิชั่นจักรยานคันโปรดของเหล่าคนดังมากมาย พร้อมยังได้สาระความรู้จากเหล่ากูรูผู้รู้เรื่องจักรยานที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์การขี่จักรยานภายในงาน”

ig_Celeb_Dara

นอกเหนือจากนี้ยังมีกิจกรรมวัดใจกับ Virgin Active Cycling Battle โดย พอลล่า, นานา, และเจนสุดา สาวสวยจากแก๊งค์นางฟ้าที่จะมาร่วมแข่งขัน Cycling Battle ชิงรางวัล Virgin Active Membership และจักรยาน COLNAGO CX-ZERO มูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมรางวัลอื่นๆ รวม 5 รางวัลมูลรวมทั้งสิ้นกว่า 250,000 บาท ณ บริเวณชั้น M อาคาร เดอะ วอเตอร์ฟอล ควอเทียร์ พร้อมพบกับหลากหลายความบันเทิงและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ ก้อง สหรัฐ, ป็อด โมเดิร์นด็อก เป็นต้น และร่วมประมูลจักรยานรุ่นพิเศษ 4 คัน ในราคาเริ่มต้นเพียงครึ่ง เพื่อนำรายได้มอบให้น้องผู้ด้อยโอกาส

Map_bike

เพื่อเป็นการสนับสนุนให้คนไทยหันมาปั่นจักรยาน ดิ เอ็มดิสทริค ได้ร่วมกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์จัดแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่จับจ่ายภายในงานสำหรับลูกค้าทั่วไปรับเงินคืน 5% และรับเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด รับคะแนนเพิ่ม 2 เท่า และลุ้นรับ Super Bike มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เพียงมียอดใช้จ่ายครบทุก 5,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี ร่วมรับสิทธิพิเศษนี้ได้ตลอดการจัดงาน “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ไบค์ 2015/2016” ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 พฤศจิกายนนี้

ig_promotion_luckydraw

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/events/965927663465857/

By เทียนไท สังขพันธานนท์

คูน คือผู้ก่อตั้งดั๊กกิ้งไทเกอร์ และอยากใช้เว็บไซต์นี้ช่วยให้คนไทยอยากขี่จักรยานกันเยอะๆ!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *