We are live! ยินดีต้อนรับสู่ Ducking Tiger !

Mercx!

สวัสดีครับ! ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ Ducking Tiger เว็บไซต์ที่จะเป็นศูนย์รวมข่าวสาร ความเคลื่อนไหว การแข่งขันจักรยานเสือหมอบในระดับ ProTour มีบทวิเคราะห์การแข่งขันตลอดทั้งปี รวมไปถึงรีวิวอุปกรณ์จักรยานเสือหมอบ ข่าวคราววงนอกและวงใน, profile นักแข่งชื่อดังและทีม ProTour ทั้งหมด และเทคนิคการฝึกซ้อม การเลือกซื้ออุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นชุดขับ เฟรม ล้อ และอื่นๆ อีกมากมาย

เปิดตัว Ducking Tiger

“Ducking  Tiger” แปลตรงๆ อย่างไม่กวนก็แปลว่า “เสือ-หมอบ”​  ครับ เสือหมอบคือกีฬาจักรยานทางเรียบอันเป็นที่รักของพวกเราทุกคน

ผมตั้งใจทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมาด้วยเห็นว่าบ้านเราไม่มีเว็บไซต์ที่เป็นศูนย์รวมความเคลื่อนไหวในวงการจักรยานทางเรียบเลย นิตยสารจักรยานเสือหมอบก็ไม่มี! มีเพียง Sport Street ซึ่งก็รวมกีฬาจักรยานเกือบทุกประเภทเข้าด้วยกัน และนิตยสาร Crank ที่จะเน้นไปทาง lifestyle ของคนรักจักรยาน  ส่วนในโลกออนไลน์จะมีก็เพียงแต่เว็บบอร์ด Thaimtb อันเป็นที่รักที่เราเข้าไปสิงสถิตย์สนทนากันทุกเช้าเย็น จึงคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ใช้ความรู้ในกีฬาที่ผมรักและติดตามมานาน ทำออกมาในลักษณะเว็บไซต์ เพื่อนๆ พี่น้องจะได้ไม่ต้องคอยเช็คข่าวตามเว็บไซต์ต่างประเทศ  อ่านเป็นภาษาไทยก็คงสะดวกกว่าเป็นไหนๆ ใช่ไหมครับ เว็บไซต์เราจะเขียนให้อ่านง่าย สนุกสนาน แต่ได้ความรู้ ครบถ้วนและไม่หลุดกระแสครับ

ก็หวังว่า Ducking Tiger จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการติดตามทุกเรื่องทืี่เกี่ยวกับแวดวงเสือหมอบ ทั้งในเรื่องการแข่งขันของโปรทีมและอุปกรณ์จักรยาน การซ้อมและเทคนิคต่างๆ ครับผม !

วันนี้เป็นวันที่ 2 มกราคม เริ่มต้นศักรชาชใหม่ พ.ศ. 2556 ผมก็ขออวยพรให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงเป็นที่รักใคร่ของทุกผู้ทุกคน ทำงานกิจการใดๆ ก็ให้ประสบความสำเร็จและมีแรงใจแรงกายออกมาปั่นจักรยานกันตลอดไปครับ เว็บน้องใหม่ก็ขอฝากตัวด้วยครับ ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาและปรับปรุงทั้งเรื่องเลย์เอาต์ สีสัน และหน้าตาเว็บ
มีอะไรแนะนำติชมสามารถใช้ช่อง Contact Us ในเมนูติดต่อผมได้โดยตรงครับผม

chavu

อย่าลืมกด Like fanpage ของเราครับ [button link=”https://www.facebook.com/DuckingTiger” size=”medium” target=”self”]Ducking Tiger Facebook[/button]

และหากใครใช้ twitter ก็ติดตามข่าวสารและบทความต่างๆ ได้ที่ [button link=”https://twitter.com/duckingtigerth” size=”medium” target=”self”]Ducking Tiger  Twitter[/button]

ด้วยความเคารพ
Koon (admin) / ichobi (ThaiMTB username)

 

Published
Categorized as Racing

By เทียนไท สังขพันธานนท์

คูน คือผู้ก่อตั้งดั๊กกิ้งไทเกอร์ และอยากใช้เว็บไซต์นี้ช่วยให้คนไทยอยากขี่จักรยานกันเยอะๆ!

6 comments

    1. ข่าวสารน่าติดตามอ่านเป็นอย่างยิ่ง ลงเยอะๆนะครับ
      จะเข้ามาเยี่ยมบ่อยๆ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *