ถึงคาเวนดิชจะต้องถอนตัวออกจากการแข่งขันไปเมื่อวานนี้เพราะอาการบาดเจ็บจากสเตจ 1 แต่ทางช่อง GCN ก็ไม่พลาดที่จะไปเก็บภาพและวิดีโอ Specialized S-Works Venge รุ่นใหม่มาให้เราได้ดูกัน คันนี้เป็นรุ่น S-Works Venge ธรรมดาแต่เป็น CVNDSH Signature Edition ซี่งเดาได้ว่าอาจจะมีขายจำนวนจำกัดเหมือนรุ่นก่อนครับ งานสีดีเทล์ละเอียดตามสไตล์ Specialized (ปีนี้ก็ทำสีคัสตอมให้นิบาลิด้วย – ตามไปดูรูปได้ที่ Cyclingtips)
น่าสนใจว่าโปรที่มี Zipp เป็นสปอนเซอร์ตอนนี้ยังคงใช้ล้อ Zipp Firecrest 404 อยู่ไม่ใช้ Firestrike รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว แต่ก็เดาได้ว่าเพราะล้อ Firestrike นั้นมีแต่เวอร์ชันยางงัดในตอนนี้ โปรส่วนใหญ่จะนิยมยางฮาฟด้วยน้ำหนักที่เบากว่าและฟีลลิงการปั่นที่นุ่มนวลกว่าครับ
ชุดขับยังเป็น SRAM Red 22 และอุปกรณ์แต่ง Zipp, สเต็ม Zipp Sprint SL และแฮนด์อลูมินัมเพื่อความสติฟสูงสุดสำหรับสปรินเตอร์แรงช้างอย่างคาเวนดิช